45+ Mẫu chân váy maxi dài đẹp mùa thời trang hè 2023

Bộ sưu tập những mẫu chân váy maxi dài đẹp với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau cho mùa thời trang hè năm 2023. Kiểu chân váy maxi dài này với phong cách Hàn Quốc là phong cách mà giới trẻ luôn theo đuổi. Có rất nhiều kiểu chân váy để bạn lựa chon bao gồm: Chân váy maxi xẻ tà, chấm gót, dáng xòe, dáng ôm…Đối với mỗi chân váy đẹp này là một sự kết hợp khác nhau tùy theo gu ăn mặc của từng người để phối hợp.

Các mẫu chân váy maxi dài đẹp nhất 2023

Một số mẫu chân váy maxi dài đẹp nhất 2020

Mẫu chân váy maxi dài đẹp 2023 kiểu dáng hàn quốc

Chân váy maxi dài luôn mang tới vẻ đẹp dễ thương và mang tới sự thoải mái cho người mặc, xu hướng thời trang trong những năm vừa qua đã cho ra đời rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Không chỉ đa dạng về mẫu mã và chất liệu chân váy maxi dài luôn tôn được vẻ đẹp duyên dáng và thanh lịch. Chúng tôi có sưu tầm ra những thiết kế thời trang chân váy maxi dài đẹp đang thịnh hành trong năm nay, hãy cùng tham khảo và tìm kiếm 1 mẫu ưng ý nhé!

Chân váy maxi dài xòe

Thời trang chân váy maxi dài dáng xòe mang phong cách hàn quốc giúp nàng che được những khuyết điểm không vốn có một cách hiệu quả, đầy là mẫu thời trang theo đúng phong cách với sự nhẹ nhàng và hiện đại.

Tuyển chọn các mẫu chân váy maxi dài xòe đẹp nhất - Hình 1

Tuyển chọn các mẫu chân váy maxi dài xòe đẹp nhất - Hình 2

Tuyển chọn các mẫu chân váy maxi dài xòe đẹp nhất - Hình 3

Chân váy maxi dài xẻ tà

Kiểu chân váy maxi dài xẻ tà đang là mốt trong năm nay, được xem là item được nhiều cô nàng ưa chuộng. Việc mix-match đối với bộ trang phục thời trang này đòi hỏi bạn phải thật khéo léo và tinh tế để giúp bộ trang phục trở nên hiệu quả nhất.

Các mẫu chân váy maxi dài xẻ tà đẹp nhất - Hình 1

Các mẫu chân váy maxi dài xẻ tà đẹp nhất - Hình 3

Các mẫu chân váy maxi dài xẻ tà đẹp nhất - Hình 2

Chân váy maxi dài xếp ly

Đối với những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, thanh lịch thì không thể thiếu trong tủ quần áo chân váy maxi dài xếp ly đẹp này. Có rất nhiều màu sắc đa dạng khác nhau tùy theo sở thích đối với kiểu chân váy này sẽ giúp các nàng trở nên trẻ trung, thời thượng và vẫn không kém phần lôi cuốn.

Bộ sưu tập những mẫu chân váy maxi dài xếp ly đẹp nhất - Hình 1

Bộ sưu tập những mẫu chân váy maxi dài xếp ly đẹp nhất - Hình 3

Bộ sưu tập những mẫu chân váy maxi dài xếp ly đẹp nhất - Hình 2

Chân váy maxi dài đi biển

Mùa hè cũng là lúc các chị em hối hả chuẩn bị cho chuyến du lịch đi biển, mà bạn biết đấy, tâm lý chung của mỗi chị em trước khi đi du lịch là mua đồ mới, có đồ đẹp trước rồi mới chịu đi chơi. Việc chuẩn bị kỹ càng cho một chuyến đi biển trọn vẹn không thể thiếu một bộ trang phục thời trang, chân váy maxi dài này sẽ không làm bạn thật vọng, hãy cùng tham khảo nào!

Phong cách thời trang mẫu chân váy maxi dài đi biển đẹp nhất - Hình 1

Phong cách thời trang mẫu chân váy maxi dài đi biển đẹp nhất - Hình 2

Phong cách thời trang mẫu chân váy maxi dài đi biển đẹp nhất - Hình 3

Chân váy maxi dài công sở

Những mẫu chân váy maxi dài dành cho nàng công sở là một trong những item đang được ưa chuộng nhất, đối với những nàng sở hữu một chiều cao cân đối là ưu thế để tôn lên được vóc dáng xinh đẹp và thanh lịch.

Các kiểu chân váy maxi dài công sở đẹp nhất - Hình 1

Các kiểu chân váy maxi dài công sở đẹp nhất - Hình 3

Các kiểu chân váy maxi dài công sở đẹp nhất - Hình 2

Chân váy maxi dài chấm gót

Ưu điểm nổi bật không chỉ mang lại sự nữ tính và nhẹ nhàng hơn mà chân váy maxi dài chấm gót đẹp này giúp bạn thoải mái hơn khi di chuyển. Mẫu thiết kế thời trang đang được ưa chuộng hiện nay, hãy tham khảo và tìm kiếm 1 kiểu phù hợp nhé!

Chân váy maxi dài chấm gót giúp nàng tôn dáng - Hình 1

Chân váy maxi dài chấm gót giúp nàng tôn dáng - Hình 3

Chân váy maxi dài chấm gót giúp nàng tôn dáng - Hình 2

Chân váy maxi dài màu đen

Mẫu chân váy maxi dài màu đen này sở hữu phong cách thời trang cá tính, nhiều phong cách và kết hợp khác nhau tôn lên được nét đẹp cuốn hút. Những mẫu thiết kế dưới đây được đánh giá cao về thiết kế và kiểu dáng.

Cách phối đồ chân váy maxi dài màu đen đẹp nhất - Hình 1

Cách phối đồ chân váy maxi dài màu đen đẹp nhất - Hình 2

Cách phối đồ chân váy maxi dài màu đen đẹp nhất - Hình 3

Chân váy maxi dài màu trắng

Những mẫu chân váy maxi dài màu trắng dành cho mùa hè 2023 theo phong cách thời trang Hàn Quốc giúp nàng tôn lên được vóc dàng thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Tùy sở thích có thể kết hợp với áo thun, áo lửng màu đen…

Những gợi ý giúp bạn lựa chọn chân váy maxi dài màu trắng đẹp nhất - Hình 1

Những gợi ý giúp bạn lựa chọn chân váy maxi dài màu trắng đẹp nhất - Hình 2

Những gợi ý giúp bạn lựa chọn chân váy maxi dài màu trắng đẹp nhất - Hình 3

Lamdepwiki.com vừa giới thiệu tới các nàng những mẫu chân váy maxi dài đẹp đang rất thịnh hành trên thị trường thời trang 2023. Hy vọng bạn sẽ có thêm gợi ý tuyệt vời đối với những kiểu chân váy maxi đẹp này, hãy nhanh chóng lựa chọn cho riêng mình 1 chiếc thật ưng ý nhé!

error: