#5 Kiểu Tóc Comma Hair Phong Cách Nhất Hiện Nay Dành Cho Nam Giới

Kiểu tóc Comma Hair là gì?

“Comma hair” là một kiểu tóc mới được phát triển ở Hàn Quốc và được nhiều người trẻ yêu thích. Kiểu tóc này có tên gọi như vậy bởi vì nó được cắt ngắn và tạo thành hình dáng của dấu phẩy (comma) bên trên đầu.

Kiểu tóc dấu phẩy thường có tóc cắt ngắn bên trên đầu, khoảng 5-7cm, và tóc dài hơn bên phía sau, thường dài tới vai hoặc đôi khi còn dài hơn. Điểm nổi bật của kiểu tóc này là tóc được cắt rất chính xác, tạo ra các đường nét sắc sảo, mang lại sự khỏe khoắn và hiện đại.

Tóc dấu phẩy là xu hướng tóc được nam giới ưa chuộng
Tóc dấu phẩy là xu hướng tóc được nam giới ưa chuộng

Kiểu tóc dấu phẩy có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ trang phục công sở đến trang phục thể thao. Nếu bạn đang muốn tìm kiểu tóc mới và thử thách bản thân với một phong cách tóc thời thượng, thì Comma Hair có thể là một lựa chọn thú vị.

Tại sao Comma Hair được nam giới ưa chuộng?

Comma Hair được ưa chuộng bởi nam giới vì nó mang lại sự tươi trẻ, hiện đại và rất phong cách. Kiểu tóc này được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng, bao gồm cả nam và nữ, và có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Ngoài ra, kiểu tóc dấu phẩy cũng rất dễ tạo và dễ chăm sóc. Với độ dài tóc vừa phải và đường nét cắt chính xác, bạn có thể dễ dàng tạo kiểu tóc phù hợp với phong cách của mình. Bạn có thể tạo kiểu tóc cao, thấp, vuốt ngược hoặc tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với hoàn cảnh và sở thích của mình.

Kiểu tóc dấu phẩy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Kiểu tóc dấu phẩy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Ngoài ra, kiểu tóc dấu phẩy còn giúp tôn lên nét đẹp nam tính, làm cho người đàn ông trông khỏe khoắn và tự tin hơn. Với những lợi ích trên, không có gì ngạc nhiên khi Comma Hair đang trở thành một xu hướng tóc được ưa chuộng bởi nam giới.

Kiểu tóc Comma Hair phù hợp với ai?

Kiểu tóc Comma Hair phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ nam giới đến nữ giới, tuổi từ trung niên đến thanh niên. Điều quan trọng là bạn phải chọn kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mình.

Đối với nam giới, kiểu tóc Comma Hair thường được khuyến khích cho những người có khuôn mặt hình tam giác hoặc hình bầu dục, vì kiểu tóc này sẽ giúp làm giảm đi phần đỉnh đầu, tạo cảm giác cân đối hơn cho khuôn mặt.

Đối với nữ giới, kiểu tóc dấu phẩy thường được kết hợp với phần tóc dài hơn, tạo nên sự tươi trẻ, hiện đại và sành điệu. Ngoài ra, kiểu tóc này cũng phù hợp với nhiều loại tóc khác nhau, từ tóc thẳng đến tóc xoăn.

Tóc dấu phẩy phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau
Tóc dấu phẩy phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau

Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn kiểu tóc Comma Hair, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia tóc để tìm hiểu xem kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mình hay không.

Xem thêm>>> Kiểu tóc Undercut uốn thịnh hành nhất dành cho nam

Top 5 kiểu tóc Comma Hair phong cách nhất hiện nay

Mặc dù Comma Hair chính là một biến thể của kiểu tóc Side Part. Tuy nhiên, kiểu tóc này lại cũng sở hữu rất nhiều biến thể khác nhau. Xuất hiện từ Hàn Quốc và sau đó hiệu ứng lan tỏa ra khắp các quốc gia Châu Á. Ở mỗi quốc gia sẽ có những biến tấu riêng để phù hợp hơn với nhu cầu tạo kiểu của quốc gia đó. Chính vì vậy mà ngày nay có rất nhiều biến thể của kiểu tóc dấu phẩy Các bạn hãy cùng tìm hiểu 5 kiểu tóc dấu phẩy thịnh hành nhất hiện nay do lamdepwiki tổng hợp nhé.

Comma Hair undercut

Comma Hair undercut

Kiểu tóc này được cắt ngắn phía trên đầu, tạo cảm giác thời trang và hiện đại. Phần tóc phía trên được tạo thành dáng Comma Hair xoắn lượn và phần bên hông và sau được cạo ngắn, tạo cảm giác khỏe khoắn và nam tính.

Comma Hair quiff

Comma Hair quiff

Kiểu tóc này được cắt dài phía trên đầu, tạo thành dáng Comma Hair dài và sử dụng sản phẩm tạo kiểu để tạo thành một kiểu tóc quiff đầy phong cách. Kiểu tóc này thường được phối hợp với râu, tạo nên phong cách nam tính và hiện đại.

Comma Hair dài

Comma Hair dài

Kiểu tóc Comma Hair dài phù hợp cho những người có tóc dày và dài, với độ cong và xoắn lượn tạo ra một kiểu tóc tự nhiên và sành điệu. Kiểu tóc này thường được tạo thành những lọn tóc thưa và xoắn lượn, tạo nên một phong cách tươi trẻ và năng động.

Comma Hair với mái

Comma Hair với mái

Kiểu tóc Comma Hair với mái thường được phối hợp với tóc dài phía trước, tạo nên một kiểu tóc xoắn lượn và có phần mái dài phía trước, tạo nên một phong cách thanh lịch và nữ tính.

Comma Hair ngắn

Comma Hair ngắn

Kiểu tóc Comma Hair ngắn thường được cắt ngắn ở phía trên đầu và phía bên hông, tạo nên một phong cách rất phóng khoáng và năng động.

Tất cả những kiểu tóc Comma Hair trên đều rất phong cách và thời trang, tuy nhiên, bạn cần phải chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mình. Qua bài viết #5 Kiểu Tóc Comma Hair Phong Cách Nhất Hiện Nay Dành Cho Nam Giới mong rằng các bạn tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với bản thân mình nhé!

error: