30 Kiểu Tóc Dài Uốn Đẹp Nhất 2021 (được lăng xê)

Bạn đang sở hữu mái tóc dài mượt mà? Muốn đổi mới bản thân trông nữ tính qua các lọn tóc uốn? Nhưng phân vân không biết tạo kiểu tóc dài uốn nào phù hợp? Thì không nên bỏ lỡ bộ sưu tập 30 tóc dài uốn đẹp được yêu thích nhất trong năm 2021 ngay dưới đây. Mang đến nét quyến rũ, xinh xắn và vô cùng cuốn hút như các hình ảnh tóc uốn này thì tại sao không bước đến Salon hair thử ngay.

NHỮNG KIỂU TÓC NỮ MÁI DÀI UỐN ĐẸP NHẤT 2021:

Bước qua năm 2021, những mái tóc dài uốn xoăn có rất nhiều kiểu đa dạng và thịnh hành như tóc uốn cụp chữ C, uốn cúp, uốn sóng nước, uốn gợn sóng, uốn nhẹ nhàng. Các chủ đề này đang là tâm điểm của sự chú ý, được các cô nàng hot girl xinh xắn quan tâm và muốn sở hữu. Giúp phái đẹp tự tin thể hiện tính cách của bản thân trong đám đông, bạn sẽ bất ngờ với sự thay đổi của mình khi cắt tóc dài uốn này cho xem.

Tóc dài uốn đẹp

Tóc dài uốn 2021

Tóc dài uốn mái thưa

Tóc dài uốn chữ c

Tóc dài uốn năm 2021

Tóc dài uốn nhẹ nhàng

Tóc dài uốn xoăn

Không chỉ tại Việt Nam, các tóc uốn này rất được lòng phái nữ tại xứ Hàn Quốc. Xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ nhưng không kém phần điềm đạm là những gì mái tóc dài kết hợp uốn xoăn nhẹ nhàng này đem lại. Chỉ cần lọn tóc to, nhỏ, vừa tùy ý chủ nhân cùng với thuốc nhuộm tóc là bạn đã biến thành một cô nàng hoàn toàn mới mẻ khi đứng trước gương đó nha.

Tóc dài uốn cụp đuôi đẹp

Tóc dài uốn cụp đuôi

Tóc dài uốn bồng bềnh

Tóc dài uốn hàn quốc

Tóc dài uốn xoăn bồng bềnh

Tóc dài uốn bung

Việc lựa chọn bộ trang phục đẹp mắt khi bước xuống phố, nay đã không thành vấn đề khi bạn sở hữu kiểu tóc dài đẹp ngang lưng uốn xinh xắn này. Đây là giải pháp hiệu quả trong việc phối các bộ thời trang hợp xu hướng hiện nay. “Làm đẹp Wiki” chắc chắn các chàng xung quanh phải chú ý khi bạn bước đến.

Tóc dài uốn mì tôm

Tóc dài uốn xoăn sóng nước

Tóc dài uốn phồng nhẹ

Tóc dài uốn xoăn nhẹ

Tóc dài uốn sóng to

Tóc dài uốn lọn đuôi

Tóc dài uốn sóng

Nếu bạn cảm thấy mái tóc có phần đơn giản thì hãy thử nhuộm màu tóc nâu, vàng, xám, khói, đỏ,… hoặc một tông màu bạn yêu thích. Gợi ý nhỏ nếu bạn muốn dung nhan trông thu hút hơn hãy lựa chọn những màu nhuộm hài hòa với làn da, nó giúp gương bạn sáng sủa hơn trông thấy. Một trong số các tóc nữ dài ngang lưng uốn nhẹ nhàng này tuy đã có mặt từ lâu, nhưng bạn đừng sợ bị lỗi thời theo năm tháng khi tạo kiểu nhé.

Tóc dài uốn sóng lơi

Tóc dài uốn xoăn buộc

Tóc dài uốn phồng

Tóc dài uốn đuôi

Tóc dài uốn nhẹ đuôi

Tóc mái dài uốn hàn quốc

Bạn là học sinh – sinh viên – đã đi làm hay đã có gia đình đều có thể tạo kiểu tóc uốn đậm nét Hàn Quốc này. Bạn có biết những phong cách tạo mái thưa, mái bằng, mái ngố, mái lệch hay mái xéo đều có thể kết hợp với tóc dài uốn.

Tóc dài uốn cụp

Tóc dài uốn xoăn lọn nhỏ

Tóc dài uốn lọn to

Tóc dài uốn sóng nước nhẹ

Đối với các chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, những tóc uốn trên đây phù hợp cho nhiều khuôn mặt như : mặt mập, mặt tròn, mặt dài, mặt nhỏ và nhiều hình dáng khuôn mặt khác. Đó cũng là lý do khiến kiểu tóc dài này được lòng các chị em phụ nữ hiện đại.

  • Bài Viết Liên Quan Khác:

22 Tóc nữ dài Hàn Quốc

35 Tóc nữ dài ngang lưng

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ: