20 KIỂU TÓC NGẮN MÁI THƯA cho NỮ (đẹp như ngôi sao)

Những Kiểu Tóc Ngắn Mái Thưa Cho Nữ Đẹp Hiện Nay:

Mái thưa là kiểu tóc phổ biến hiện nay, được nhiều cô gái kết hợp các phong cách tóc đẹp như: tóc ngang vai, tóc dài, tóc uốn xoăn, tóc ngắn mái thưa,… Cùng nhiều style đa dạng khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, mái thưa luôn là sự lựa chọn lý tưởng của các bạn nữ. Các kiểu tóc ngắn đẹp tại đây nắm bắt xu hướng từ nhiều năm trước, đến năm 2023 vẫn chưa thấy dấu hiệu hạ nhiệt đâu nhé.

Hình ảnh TOP 20 Kiểu tóc ngắn mái thưa cho nữ (đẹp như ngôi sao)

Tóc ngắn mái thưa đẹp

Cắt tỉa nhẹ nhàng từ phần mái hợp lý, kết hợp cùng kiểu tóc ngắn thời thượng sẽ làm các bạn nữ trở thành một cô nàng đầy sức hút và có con mắt thẩm mỹ. Đỉnh điểm từ năm 2022 đến 2023 tóc ngắn mái thưa mang đến những trào lưu không thể bỏ lỡ, khiến nhiều cô gái lần lượt bước đến tiệm salon tạo kiểu giúp bản thân thêm xinh xắn. Ngoài tôn nét đẹp trên diện mạo các bạn nữ, đây còn được xem là mái tóc ngắn đáp ứng cho nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau như : mặt vuông, mặt tròn, mặt dài, mặt to, mặt trái xoan, mặt nhỏ.

Hình ảnh tóc ngắn mái thưa đẹp như ngôi sao đẹp được yêu thích nhiều

Tóc ngắn mái thưa cho mặt nhỏ

Hình ảnh tóc ngắn mái thưa cho mặt nhỏ đẹp như ngôi sao được yêu thích nhiều

Tóc ngắn mái thưa 2023

Sẽ không quá bất ngờ khi nhiều ca sĩ, diễn viên tạo kiểu tóc ngắn mái thưa nắm bắt trend trong năm 2023 này. Bạn đang là học sinh, sinh viên, đi làm công sở, chị em nội trợ đảm đang hay nhiều ngành nghề khác nhau đều có thể tạo kiểu tóc mái thưa mới nhất 2023 sau đây. Chọn bộ quần áo theo phong cách của bạn, tô một chút son đỏ lên bờ môi, xỏ vào chân đôi giày đẹp mắt Lamdepwiki.com tin rằng sẽ biến bạn thành một cô gái đầy xinh xắn khi soi gương đó nha. Một lợi thế tuy nhỏ mà nhiều bạn nữ yêu thích tóc ngắn mái thưa 2023, đó chính là có thể tiết kiệm thời gian gấp rút khi bước ra ngoài. Bạn chỉ cần mua chiếc máy sấy tóc, là đã có thể hoàn thành công đoạn làm tóc chỉ vỏn vẹn vài phút.

Hình ảnh tóc ngắn mái thưa 2019 đẹp như ngôi sao nổi tiếng được yêu thích nhiều

Tóc mái thưa hàn quốc 2023

Hình ảnh tóc mái thưa Hàn Quốc 2019 đẹp như ngôi sao được yêu thích nhiều

Tóc ngắn duỗi cúp mái thưa

Ai lại không muốn có một mái tóc thể hiện tính cách của bản thân, nắm bắt xu hướng thời trang năm 2023 và giúp bạn tự tin là chính mình. Tóc ngắn duỗi cúp mái thưa có thể giúp bạn làm được tất cả ở trên, điều mà bất cứ cô gái trẻ trung nào cũng mong muốn. Mái thưa được ra mắt các chị em phụ nữ cũng từ lâu, do đó cách tạo kiểu style này cũng khá đa dạng như : duỗi cúp mái thưa, duỗi cúp phồng, duỗi cúp đuôi ngang vai, duỗi thẳng,… đặc biệt duỗi cúp mái thưa là một trong số kiểu tóc được nhiều bạn nữ quan tâm, vậy còn bạn thì sao?

Hình ảnh tóc ngắn duỗi cúp mái thưa đẹp như ngôi sao được yêu thích nhiều

Tóc ngắn ngang vai duỗi cúp mái thưa

Hình ảnh tóc ngắn ngang vai duỗi cúp mái thưa đẹp như ngôi sao được yêu thích nhiều

Tóc ngắn duỗi thẳng mái thưa

Bạn là cô gái thích sự nhẹ nhàng và đơn giản, muốn thể hiện nét nữ tính của bản thân thì kiểu tóc ngắn duỗi thẳng mái thưa này là từ khóa dành cho bạn. Không cần phải quá nổi bật như các kiểu tóc như uốn xoăn, bồng bềnh hay bấm phồng, chỉ đơn giản là tóc ngắn thời thượng duỗi thẳng tự nhiên là đã đủ đốn tim nhiều chàng trai rồi. Có thể bạn không biết tóc ngắn duỗi thẳng tự nhiên sau đây khá ưa chuộng tại Hàn Quốc, một phong cách làm đẹp tóc không bao giờ lỗi thời theo năm tháng.

Tóc ngắn duỗi thẳng mái thưa cá tính như ngôi sao được yêu thích hiện nay

Tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn

Hình ảnh tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn dễ thương như ngôi sao được yêu thích nhiều

Tóc ngắn xoăn mái thưa

Người xưa thường có câu “mái tóc là gốc con người”, tính đến nay câu nói này vẫn được nhiều người truyền miệng? Vậy bạn đã lựa chọn cho khuôn mặt mình một mái tóc ăn rơ chưa nào? Hãy thử ngay mái tóc ngắn xoăn mái thưa bất chấp mọi khuôn mặt này nhé. Lợi thế lớn của tóc xoăn mái thưa này, là phù hợp cho nhiều gương mặt các bạn nữ, điều mà ai cũng tự tin lựa chọn khi bước vào tiệm salon. Bạn được ông trời ban cho hình dạng mặt tròn, mập, béo hay gầy, nhỏ, thon đều không cần lo lắng khi tạo kiểu này đâu nhé.

Hình ảnh tóc ngắn xoăn mái thưa đẹp như ngôi sao được yêu thích nhiều

Tóc ngắn xoăn sóng nhẹ mái thưa

Hình ảnh tóc ngắn xoăn sóng nhẹ mái thưa đẹp và dễ thương được yêu thích nhiều

Tóc ngắn uốn mái thưa

Nhắc đến những lọn tóc uốn to hay nhỏ, chắc bạn thường nghĩ đến các kiểu tóc uốn bồng bềnh, gợn sóng, sóng nước hay cụp đuôi đúng không nào? Để nói hết những ưu điểm mang lại đối với kiểu tóc uốn, chắc không thể nào kể hết. Từ tôn làn da trắng sáng, che khuyết điểm, phù hợp cho các khuôn mặt, dễ dàng ăn diện các bộ thời trang cá tính, chắc cũng đủ làm mái tóc ngắn uốn mái thưa này nắm bắt trend ngày nay rồi. Đừng bỏ lỡ kiểu tóc ngắn uốn mái thưa mới nhất đầy cá tính này nhé.

Hình ảnh tóc ngắn uốn phồng cụp mái thưa xinh như ngôi sao được yêu thích nhiều

Tóc ngắn uốn phồng cụp mái thưa

Hình anh·tóc ngắn uốn phồng cụp mái thưa đẹp như ngôi sao

Tóc ngắn mái thưa hàn quốc

Bạn có biết, những xu hướng tóc đẹp tại Việt Nam đa số bị ảnh hưởng trực tiếp tại các ngôi sao và ca sĩ nước Hàn Quốc. Những phong trào làm đẹp từ cách trang điểm, gu ăn mặc thời trang, tạo kiểu tóc hầu hết được bắt nguồn tại xứ sở sương mù này. Với kiểu tóc ngắn Hàn Quốc dưới đây, làm các Fan Việt đứng ngồi không yên đó nha. Không cần phải có mắt một mí, bạn chỉ cần tạo ngay mẫu tóc ngắn mái thưa này là đã khiến dung nhan mình thật xinh xắn như các hot girl xứ Hàn Quốc rồi, hãy thử ngay nhé.

Hình ảnh tóc ngắn mái thưa hàn quốc dễ thương và trẻ trung như sao

Tóc mái thưa hàn quốc cho mặt dài

Hình ảnh tóc mái thưa hàn quốc cho mặt dài đẹp như sao

Tóc ngắn mái thưa uốn nhẹ

Bạn có biết kiểu tóc ngắn mái thưa uốn nhẹ đốn tim các chàng trai ngày nay, phong cách mang đến cái nhìn nữ tính và dễ chịu cho người đối diện. Không quá phá cách như những kiểu tóc xoăn, style tóc uốn nhẹ này hoàn toàn cho chủ nhân cảm giác diệu dàng và đầy sức thu hút. Là kiểu tóc tuy không quá mới mẻ so với các kiểu tóc hiện nay, nhưng tóc uốn nhẹ nhàng này vẫn chiếm tình cảm nhiều cô gái. Nếu bạn trông thấy gương mặt bản thân hơi đơn điệu, những máu nhuộm tóc : nâu đen, nâu tây, nâu hạt dẻ, nâu tro,… là sự kết hợp tuyệt vời. Đây còn được xem là tóc uốn mái thưa cho các bạn nữ hiện đại đó nhé.

Hình ảnh tóc ngắn mái thưa uốn nhẹ nhàng mà đẹp như ngôi sao

Tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn to

Hình ảnh tóc ngắn mái thưa cho mặt tròn to siêu dễ thương và kute được yêu thích hiện nay

Tóc ngắn mái thưa uốn cụp

Chắc nhiều bạn trẻ không còn lạ gì với các phong cách tóc ngắn mái thưa uốn cụp đuôi ngày nay. Kiểu tóc nữ thịnh hành được nhiều người lựa chọn trong nhiều năm gần đây. Không giống như những kiểu tóc cá tính và nổi bật khác, tóc đẹp này đem lại sự chính chắn và gọn gàng cho chủ nhân, giúp “Ghi Điểm” trực tiếp cho các chàng trai trưởng thành. Đó cũng là lý do khiến nhiều bạn nữ dịu dàng, chị em công sở cho đến phụ nữ của gia đình lựa chọn tóc ngắn mái thưa uốn cụp đuôi sau đây.

Hình ảnh tóc ngắn mái thưa uốn cụp trẻ trung như ngôi sao

Tóc ngắn uốn phồng cụp mái thưa

Hình ảnh tóc ngắn uốn phồng cụp mái thưa cá tính như ngôi sao

Tóc ngắn mái thưa tự nhiên

Nếu bạn không biết tạo kiểu tóc ngắn sao cho tự nhiên, tôn nét nữ tính và dịu dàng của mình thì đừng bỏ lỡ hình ảnh dưới đây nhé. Là kiểu tóc ngắn mái thưa đẹp tự nhiên từng tạo cơn sốt tại Hàn Quốc, nay đã bắt đầu được nhiều bạn nữ trẻ trung Việt Nam chọn lựa. Tại sao không thử ngay phong cách mái thưa cho tóc ngắn đẹp trong năm 2023, giúp bản thân bộc lộ sự nữ tính và dễ thương.

Hình ảnh tóc ngắn mái thưa tự nhiên xinh xắn như ngôi sao

Tóc ngắn duỗi thẳng tự nhiên

Hình ảnh tóc ngắn duỗi thẳng tự nhiên cá tính như ngôi sao

Trên đây là tổng hợp 20 hình ảnh tóc ngắn mái thưa đẹp được nhiều ngôi sao yêu thích. Bạn đã nhắm được một kiểu tóc đẹp nào dành cho năm 2023 này chưa? Chúc bạn ưng ý với phong cách mới mẻ của bản thân, giúp dung nhan tăng thêm độ xinh xắn và trẻ trung nhé.

  • Bài viết liên quan khác:

50 Tóc mái đẹp

20 Tóc ngắn rẽ ngôi đẹp

20 Tóc ngang vai mái thưa

MỜI BẠN ĐÁNH GIÁ:

error: